บริการ

ผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอางแบบครบวงจร

เราคือโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพระดับ Top 5 ของประเทศ การันตีด้วยกำลังการผลิตกว่า 60 ล้านชิ้นต่อปี ส่งออกไปกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) มาตรฐานฮาลาล (Halal Products) ที่ให้บริการ “สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง” ให้กับคุณ ทั้งในรูปแบบของการพัฒนาสูตรใหม่ (Research & Development)หรือรูปแบบสูตรมาตรฐาน (Standard Formula) ที่มีให้เลือกมากมายหลายพันรายการตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เช่น เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวหน้า รักษาสิว ลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ครีมกันแดด น้ำหอม ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ผลิตภัณฑ์สปา สมุนไพร เป็นต้น

ผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้าแบบครบวงจร

เรามีโรงงานผลิตและออกแบบบรรจุสำหรับเครื่องสำอางค์ทุกชนิดเป็นของตัวเอง ที่ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน โดยมีสายการผลิตสินค้าบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ในหลายรูปแบบ ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ให้มีความโดดเด่นกว่าท้องตลาดในปัจจุบัน ภายในต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุด

คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ

รับบรรจุและแพ็คสินค้าแบบมาตรฐาน

บริการวิจัย แกะสูตร ปรับสูตร ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ตามความต้องการในคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ดำเนินการโดยทีมนักวิจัยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Cosmetic R&D) ที่มีความเชี่ยวชาญ โดยลูกค้าสามารถ กำหนดคุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส สีและกลิ่นได้ตามความต้องการ

เราให้บริการบรรจุสินค้าอย่างถูกต้อง ด้วยมาตรฐานการบรรจุสินค้าในระบบปลอดเชื้อ (Clean Room) ภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP ด้วยเครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถบรรจุสินค้าได้หลากหลาย เช่น บรรจุภัณฑ์แบบกล่อง หลอด ซอง กระปุก หรือแบบห่อหุ้มสูญญากาศ เป็นต้น

ขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางและมาตรฐานสินค้า

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ การผลิต และการจำหน่ายสินค้า อย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration, Ministry of Public Health)รวมถึงใบรับรองการผลิต และใบรับรองเพื่อการส่งออก (Certificate of free sale)

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า

เรามีโรงพิมพ์เป็นของตัวเอง ที่พร้อมให้บริการออกแบบ โลโก้ บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โบรชัวร์ สื่อโฆษณาในอาคาร สื่อโฆษณาบนรถเมล์ รถไฟฟ้า ป้ายบิลบอร์ด สื่ออินเทอร์เน็ต สื่อโฆษณา ณ จุดขาย รวมถึงสื่อโฆษณาอื่นๆ แบบ 360 องศา ด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพ พร้อมบริการงานจัดพิมพ์คุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

ถ่ายภาพและตกแต่งภาพสินค้า

ภาพถ่ายสินค้าคือสิ่งที่สำคัญ! เราให้บริการถ่ายภาพสินค้าความละเอียดสูง(High Resolution Product Pack Shot)กับสินค้าทุกประเภท เช่น ขวดผลิตภัณฑ์ ก้อนสบู่ กล่องสินค้า ในทุกวัสดุ เช่น ผิวมัน ผิวด้าน ถ่ายภาพแบบฉากขาวพร้อม Di-cut พร้อมตกแต่งภาพสินค้า (Retouch) เก็บรายละเอียด แสง เงา ความมันวาวให้สมจริงที่สุด เพื่อให้สามารถนำไปใช้ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์อื่นๆ ได้อย่างสวยงาม

เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายแบบออนไลน์และออฟไลน์

เพิ่มยอดขายและการเป็นที่รู้จักของสินค้า ด้วยบริการให้คำปรึกษาในการคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่าย และติดต่อประสานงานกับช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าต่างๆ ทั้งในรูปแบบแบบออฟไลน์ เช่น Modern Trade ต่างๆ (7-11, Boots, Watsons, EveandBoy)และออนไลน์ (Beautynista, Lazada, Konvy)เป็นต้น

วางแผนธุรกิจและโครงสร้างราคาขายสินค้า

จุดผิดพลาดส่วนใหญ่ของเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง คือ การไม่วางแผนธุรกิจให้รอบคอบ เราจึงมีบริการให้คำปรึกษาในการวางแผนธุรกิจและกำหนดราคาขายสินค้าที่ได้ผลกำไรที่คุ้มค่าที่สุดแก่เจ้าของแบรนด์ ในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น ระบบการขายสินค้าด้วยตัวเอง ระบบฝากขายสินค้า หรือระบบตัวแทนจำหน่าย รวมถึงการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับการขยายตัวทั้งในและต่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นคงทางธุรกิจในระยะยาว ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครื่องสำอางมาแล้วกว่า 40 ปี ร่วมสร้างแบรนด์มูลค่าอย่างน้อยหนึ่งร้อยล้านบาทขึ้นไปมาแล้วมากกว่า 10 แบรนด์

ให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ให้โดดเด่น

แบรนด์เป็นมากกว่าคำว่า “โลโก้” แต่แบรนด์คือการสร้าง “ความแตกต่าง” ในใจของผู้บริโภค เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ “ทดลอง” ใช้ผลิตภัณฑ์ และเป็นกุญแจสำคัญสู่การสร้างยอดขายแบบยั่งยืนด้วยการสร้าง “ความมั่นใจ” ที่เกิดขึ้นจากการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในทุกช่องทางที่เราได้สัมผัสกับลูกค้า เพราะฉะนั้นเราจึงมีบริการให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์สินค้าให้แข็งแกร่ง ด้วยทีมงาน “นักสร้างแบรนด์” ที่เชี่ยวชาญในการดึงคุณสมบัติของสินค้า เพื่อนำมาสร้าง “จุดขาย” ของแบรนด์ที่น่าสนใจ และออกแบบวิธีการมัดใจลูกค้าผ่านการสื่อสารแบรนด์ในช่องทางต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพที่สุด

พัฒนาเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์

อินเทอร์เน็ตกำลังเป็น“อนาคต”ที่กำลังสดใสสำหรับการเติบโตธุรกิจเครื่องสำอาง การมีเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลมือถือ (Mobile-Friendly) อย่างสมบูรณ์แบบและสามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงมีความสำคัญต่อการสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นเราจึงมีบริการ “พัฒนาเว็บไซต์” ที่เหมาะสมกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ และบริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรที่ “วัดผลได้จริง” ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณได้ตามความต้องการ ผ่านการให้คำปรึกษาของทีมการตลาดออนไลน์มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ด้วยผลงานการสร้างยอดขายถล่มทลายในการเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์หนึ่งถึง 10,000 ชิ้นภายใน 1 วัน!

ฝึกอบรมการทำธุรกิจเครื่องสำอาง

ในปัจจุบันการเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าสามารถเป็นได้อย่างง่ายดาย แต่จะมีซักกี่คนที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์ที่”ประสบความสำเร็จ” ได้จริง เพราะฉะนั้นเราจึงถอดประสบการณ์กว่า 46 ปีในธุรกิจเครื่องสำอางออกมาเป็นหลักสูตรสำหรับฝึกอบรมให้กับลูกค้าของเราที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็น “เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง”เพื่อให้มีความเข้าใจที่ถูกต้อง รู้ลึก รู้จริง เพื่อให้สามารถบริหารธุรกิจไปได้อย่างตลอดรอดฝั่งในที่สุด